Scroll Top
PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP CÙNG
KAIGO HOUSE
Nhật Bản

TUYỂN SINH KHOÁ THÁNG 06 NĂM 2023

Đức

Sắp Tuyển Sinh

Mỹ

Sắp Tuyển Sinh

Chương trình làm việc tại Nhật Bản

Công ty cổ phần TSUKUI và Công ty Tsukui Plan Viet Nam thuộc Tập đoàn TSUKUI (Nhật Bản), được thành lập vào tháng 6 năm 1969, là một trong những nhà cung cấp các dịch vụ điều dưỡng, chăm sóc người cao tuổi hàng đầu tại Nhật Bản. Hiện nay tập đoàn có hơn 680 trung tâm chăm sóc sức khỏe hoạt động ở Nhật Bản với đội ngũ hơn 21.000 nhân sự. Với nhiều loại hình dịch vụ liên quan đến chăm sóc sức khỏe người cao tuổi như: Chăm sóc ngắn hạn, Dịch vụ chăm sóc tại nhà, Dịch vụ điều dưỡng tại nhà, Dịch vụ tắm tại nhà, Dịch vụ nhà dưỡng lão có thu phí,…

Tsukui hợp tác với công ty Kaigo House mang đến cơ hội làm việc tại Nhật Bản cho lao động Việt Nam thông qua việc liên kết đào tạo kỹ năng KAIGO – chăm sóc người cao tuổi theo tiêu chuẩn Nhật Bản tại Việt Nam bao gồm đào tạo tiếng Nhật.

01

Năm thứ nhất
193.250 Yen (Gross)
140.450 Yen (Net) 

 

~ 27,000,000 VND(*)

02

NĂM THỨ Hai
205.000 Yen (Gross)
155.000 Yen (Net)  

 

~30,000,000VND(*)

03
TỔNG THU NHẬP DỰ KIẾN TRONG 05 NĂM
11.000.000 Yen
 
~ 1,800,000,000 VND(*)

- Tiền lương trên đã trừ các khoản Thuế thu nhập, Bảo hiểm sức khoẻ, Lương hưu, Bảo hiểm thất nghiệp, thuế cư trú (từ năm thứ hai), Ký túc xá, Hội phúc lợi. Riêng phần phí đào tạo kỹ năng chăm sóc chuyên nghiệp quốc gia Nhật Bản được trích dần hàng tháng.

- Phụ cấp đi lại - công ty chi trả (theo thực tế, áp dụng cho trường hợp khoảng cách một chiều từ nơi ở đến nơi làm việc hơn 2 km và mỗi tháng tối đa không quá 50.000 yên Nhật (tương đương 10.000.000 VND)

- Thưởng đặc biệt mỗi 6 tháng 1 lần (1 năm 2 lần) khoảng 1 tháng lương (đây là mức thưởng tham khảo, hàng năm thay đổi dựa theo tình hình kinh doanh của công ty)

- Sau ba (3) năm (có thể kéo dài lên năm (5) hoặc tám (8) năm tuỳ theo nguyện vọng và nhu cầu công ty), khi kết thúc công việc, người tham gia chương trình sẽ nhận khoảng 400.000 yên Nhật (tương đương 80.000.000 ĐỒNG) trợ cấp khi về nước. Nếu được đánh giá tốt thì được gia hạn làm việc tại Nhật thêm 5 năm.

- Xét nâng lương: Mỗi năm xét một lần (mức nâng trung bình 3.015 yên Nhật (tương đương 700.000 ĐỒNG)).

- Được đài thọ chi phí khám sức khỏe mỗi năm một lần.

- Được bố trí hỗ trợ các vấn đề liên quan cuộc sống thường nhật.

Chi phí và chính sách hỗ trợ chi phí

- Chi phí đào tạo: 20.000.000 ĐỒNG (thay đổi tuỳ theo số lượng học viên), bao gồm chi phí học tiếng Nhật đạt N5, N4 và N3; Kỹ năng chăm sóc người cao tuổi theo tiêu chuẩn Nhật Bản do giảng viên Nhật giảng dạy tại Trường. 

- Chi phí lớp học Văn hoá Nhật Bản, thủ tục xuất cảnh và hỗ trợ người lao động trong thời gian làm việc tại Nhật Bản là 80.000.000 ĐỒNG (bao gồm chi phí thủ tục xuất cảnh, xin Visa, đào tạo cách sống tại Nhật, tư vấn và hỗ trợ thảo luận với các cơ sở tiếp nhận và chi phí quản lý và hỗ trợ trong suốt thời gian làm việc tại Nhật). 

- Vé máy bay khứ hồi do Công Ty hỗ trợ.

- Tùy theo từng đối tượng sẽ được xem xét chế độ hỗ trợ vay đến 100% (tuỳ điều kiện) cho toàn bộ hoặc một phần chi phí và sẽ được khấu trừ dần vào lương hàng tháng. 

Các công việc điều dưỡng viên có thể đảm nhận sau khi về nước:

- Điều dưỡng viên tại các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám, cơ sở chăm sóc sức khỏe từ Trung ương đến cơ sở, của Nhà nước và tư nhân.

- Chứng chỉ điều dưỡng quốc gia Nhật Bản, được công ty tạo điều kiện tối đa để thi chứng chỉ trong thời gian làm viêc tại Nhật.

- Chứng nhận kinh nghiệm làm việc tại Nhật Bản. 

- Với kinh nghiệm làm việc quốc tế có nhiều lợi thế để trở thành điều dưỡng trưởng thực hiện vai trò quản lý chăm sóc và tham gia xây dựng các chính sách liên quan đến công tác điều dưỡng chăm sóc người bệnh.

- Làm việc với vị trí cấp cao tại các trung tâm dưỡng lão Kaigo House tại Việt Nam 

- Giảng dạy, nghiên cứu tại các đơn vị y tế, đơn vị giáo dục về khoa học sức khỏe và điều dưỡng.

- Giảng dạy tiếng Nhật.

Hồ sơ tuyển sinh

- Đơn xin đăng ký tuyển sinh

- Bản sao bằng tốt nghiệp Điều dưỡng

- Giấy khám sức khỏe

- Lý lịch có ảnh

- Hộ khẩu

- Sơ yếu lý lịch

- Đủ điều kiện kiện sức khoẻ để làm việc, cao từ 1m50 trở lên.

- Một số trường hợp viêm gan, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho từng trường hợp

Kế hoạch đào tạo

Giai đoạn 1: Học tiếng Nhật N5 và nghiệp vụ chăm sóc nâng cao : 03 tháng

Giai đoạn 2: Học tiếng Nhật N4 : 03 tháng

Giai đoạn 3: Tiến hành thủ tục đến Nhật làm việc : 03 tháng

(Từ giai đoạn 2, có thể làm việc tại các cơ sở , dịch vụ của Kaigo House tại Việt Nam)

    Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
    Thông tin học sinh
    Nhận thông báo liên quan trong thời gian tới